หน้าแรก

สำเร็จโฮส เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลการให้บริการต่างๆ ภายในเว็บถือเป็นรายได้เสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ซึ่งผมเองมีงานประจำทำอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเวลารับงานจึงมีข้อจำกัดเรื่องเวลา มีลูกค้าหลายท่านที่ให้งานมาทำบางครั้งต้องขออภัยจริงๆ ที่รับงานทำให้ไม่ได้เพราะเวลาไม่พอและไม่อยากที่จะรับภาระอะไรให้มันมากมายนักโดยเฉพาะ Project งานที่มันมีความซับซ้อนมากเกินไปโดยเฉพาะงานด้านเขียนโปรแกรม จึงขออภัยต่อทุกๆ ท่านด้วย แต่หากชิ้นงานของท่านเป็นงานเล็กๆ ไม่ซับซ้อนอะไรมากมายก็ยินดีที่จะทำให้นะครับติดต่อมาได้เลยคือ 1 โครงงานใช้เวลาไม่น่าจะเกิน 1 เดือน ประมาณนี้ทำให้ได้ครับ

เนื่องจากผมเป็น IT เรียนจบ ปริญญาโท คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาการจัดการ IT ( IT Management ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร มีหลายองค์กรที่ติดต่อให้เข้าไปช่วยงานต่างๆ โดยเฉพาะงานด้าน IT ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าเก่าๆ แล้วจะรู้ว่าเมื่อก่อนนั้นผมเคยเป็น IT Support มาก่อนแต่มันก็เนิ่นนานมากแล้วเลยของดที่จะเข้าไปทำงานลักษณะเดิมอีกต้องขออภัยทุกๆ ท่านด้วย แต่จะยังคงรับงานเฉพาะ รับดูแลเว็บไซต์+SEO, ให้คำปรึกษาด้าน IT,งานสอนที่เกี่ยวข้องกับ IT เป็นต้น ปัจจุบันเป็น อาจารย์พิเศษสอนคณะบริหารธุรกิจ สาขาคอมพิวเตอร์ สถาบันรัชต์ภาคย์ (เสาร์,อาทิตย์ ) ไม่อยากจะบอกเลยว่าแก่เกินวัยที่จะไปลุยงานแบบเดิมแล้ว

หลายปีผ่านมาไม่ค่อยมีผลงานอะไรมานำเสนอพอมีเวลาว่างบ้างก็มาเขียนโปรแกรมให้ใช้งานกันในราคาถูกๆ แต่ใช้งานได้ดีลองเข้าไปดูตาม รีวิวโปรแกรม PHP+MySQL นะครับเผื่อเป็นโปรแกรมที่กำลังมองหาอยู่ราคาไม่แพงครับ

ผลิตภัณฑ์ยา ธนพรคลินิก